Giới Thiệu về Autofarm

LỜI GIỚI THIỆU

Cuộc sống hàng ngày nhiều bận rộn, lo toan, như : gia đình, con cái , công việc, tình cảm,….Nỗi lo có nhiều ít bao nhiêu thì thời gian cũng không ngừng lại cùng với sức khỏe và tuổi tác.

Quả thực: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có một ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”. Đúng như vậy, bệnh tật không trừ một ai không phân biệt người giàu hay người nghèo, có địa vị cao hay thấp.

Theo thông kế có tới 70% – 80% người mắc bệnh ung thư là do sử dụng thực phẩm bẩn, thực phẩm tẩm hóa chất. Đây thực sự là một sự kiện đáng báo động trong một xã hội hiện đại.

Đứng trước những vấn nạn trên, Autofarm đã ra đời  với mong muốn đóng góp, chung tay đẩy lùi nạn thực phẩm bẩn đang tồn tại trên thị trường.

1.    TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

1.1.    Tầm nhìn

Autofarm sẽ trở thành  Tập đoàn sản xuất và cung ứng thực phẩm sạch, vật tư trang bị trồng rau sạch 

1.2.    Sứ mệnh

Sứ mệnh của Autofarm là một  chống lại  thực phẩm bẩn, là liều thuốc kháng sinh tiêu diệt những con vi khuẩn thực phẩm bẩn đang tồn tại trên thị trường, đem lại sự an toàn, an tâm trong những bữa cơm của gia đình người Việt.

2.  TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

–    Thái độ làm việc nhiệt tình, vui vẻ, chu đáo, luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng.

–    Luôn giữ chất lượng sản phẩm vượt trội, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tôn trọng và phát triển thương hiệu  Autofarm ngày càng lên một tầm cao mới.

–    Kinh doanh bằng cả tâm, đức với phương châm “An toàn – Chất lượng” và có hoài bão lớn góp phần đưa  thực phẩm sạch trở nên phổ biến tại Việt Nam.

3.  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

–    Mọi thành viên Autofarm luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu  đồng cảm với khách hàng.

–    Cung cấp thực phẩm sạch, trang thiết bị sản xuất thực phẩm an toàn và chất lượng cho khách hàng.

–    Không ngừng học hỏi, sáng tạo và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách trong cuộc chiến tranh với thực phẩm bẩn.

–    Tự tin, hòa đồng vui vẻ.

Công ty cổ phần Autofarm với thương hiệu Autofarm gửi lời cảm ơn và tri ân thân thiết đến các khách hàng và các đối tác đã ủng hộ cửa hàng trong suốt thời gian qua. Tập đoàn Autofarm sẽ luôn cố gắng nỗ lực xây dựng thương hiệu theo phương châm ”  Cuộc sống sạch và thông minh ” để xứng đáng với lòng tin cậy của qúy khách.

 Hotline : 0978.118.166-0902.170.689-0978.628.586
Website: autofarm.vn Email: autofarm.vn@gmail.com
Fanpage: https://web.facebook.com/AutoFarm.vn
VP HN : Số 26 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Vp HP : Cái Tắt, Hồng Bàng, Hải Phòng

TIN MỚI